Loa VinaKTV BossElec KC-212

5.700.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa BossElec KC-212: Sự thể nghiệm tốt nhất cho loa karaoke gia đình

Loa Bosselec KC-212

Những âm thanh sống động, chân thực, mới mẻ và đầy cảm xúc chứa đựng trong đôi loa có kích thước nhỏ. Hãy khám phá sự đặc biệt của nó.

Loa Bosselec KC-212

BossElec KC-212 có bass 30cm, công suất lên đến 100W, trở kháng 8 Ohm, độ nhạy 98dB. Loa là hệ thống 3 đường tiếng và 5 loa (1 loa bass, 2 loa treble, 2 loa mid). Với thiết kế này, âm thanh luôn được đảm bảo rõ ràng, sắc nét, các dải âm được tách biệt mà không bị rối hay lẫn vào nhau. Loa treble được thiết kế dạng còi để góc phủ âm rộng hơn. Thiết kế mặt trước loa dạng vòng cung cũng là đặc điểm giúp âm thanh lan tỏa đều trong không gian sử dụng.

Loa Bosselec KC-212

Chúng tôi tạo ra BossElec KC-212 không chỉ giúp bạn lấp đầy ngôi nhà bằng những âm thanh tốt nhất. Dòng loa karaoke gia đình này còn rất “tiết kiệm”, bởi hoạt khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ. Thùng loa được làm bằng gỗ ép, bề mặt phủ sơn nano nên chống lại được tác động xấu của thời tiết và môi trường. Mặt trước của loa có lưới thép bảo vệ, có gắn logo ở vị trí trung tâm của sản phẩm. Bạn sẽ nhận biết sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng.

Loa Bosselec KC-212

Những đặc điểm trên khiến cho BossELec KC-212 nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu để tạo nên một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Việc kết nối và sử dụng dễ dàng. Gợi ý hoàn hảo là hãy thêm một đầu karaoke, một amply karaoke, một bộ micro không dây, một loa sub để biến không gian gia đình trở nên phong cách hơn.

Loa Bosselec KC-212

BossELec KC-212 nằm trong series KC, loa karaoke gia đình của VinaKTV. Nhằm mục đích mang đến những âm thanh chất lượng tốt nhất, làm cho không gian gia đình trở nên sộng động và giúp bạn có những giờ phút thư giãn trọn vẹn cảm xúc, chúng tôi đã cho ra đời BossELec KC.

Lựa chọn KC-212 là lựa chọn cho những trải nghiệm âm thanh mới mẻ, thú vị. Sản phẩm đã có mặt ở đại lý của VinaKTV, bạn có thể sở hữu sản phẩm ở bất kì đâu.

Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chính sách bảo hành trên toàn hệ thống. Có tem chống hàng giả của VinaKTV nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua thiết bị. Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bạn cần thêm lý do gì để sở hữu BossElec KC-212 ngay hôm nay?


Loa Bosselec KC-212

zalo