Máy lọc nước kết hợp nóng lạnh Midea JL1131S-RO

6.100.000₫

Cây lọc nước kèm nóng lạnh

2 chế độ lấy nước là nóng và lạnh


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin chi tiết

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO là dòng sản phẩm thiết kế kép. Sản phẩm làm nóng lạnh ngay sau khi lọc nước. Thiết kế tự động báo thay lõi khi hết hạn. Tự động ngắt điện khi quá tải. Khóa trẻ em an toàn. Sản phẩm thiết kế hiện đại, ưa chuộng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, văn phòng…

Kiểu dáng, mẫu mã hiện đại

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn. Máy dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Màu bạc, sang trọng, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Thiết kế 2 chế độ lấy nước dễ dàng

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO lấy nước dễ dàng với 2 chế độ nóng và lạnh, Lấy nước đơn giản. Thiết kế vòi nước nhấn. Khả năng lấy nước nóng, nước lạnh. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Tích hợp lõi lọc nước bên trong thiết bị

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO sử dụng 4 lõi lọc. Tác dụng loại bỏ trực tiếp vi khuẩn, các tạp chất độc hại có trong nước. Tạo nước sạch, tinh khiết và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống đèn báo thay lõi lọc khi đến hạn

Khi lõi lọc bẩn, không đảm bảo chất lượng trong quá trình lọc. Máy sẽ tự động báo và nhắc người dùng thay lõi. Duy trì độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Đèn báo thiếu nước cấp vào bên trong

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO có đèn báo thiếu nước bên trong.  Hạn chế tình trạng hết nước khi cần sử dụng. Mang đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Sử dụng an toàn với khóa trẻ em

Đặc biệt, thiết kế máy có khóa trẻ em tại vị trí vòi nước nóng được khá nhiêu người quan tâm. Bởi, nó giúp người dùng hạn chế được các tai nạn có thể xay ra.  Người dùng chủ động khóa lại ngay sau khi lấy nước.

zalo