Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W

590.000₫ 650.000₫

Đặc điểm chính: Nhẹ, nhạy, thời trang


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Micro

Micro không dây gài đầu Takstar HM 200W đa năng được sản xuất và đưa ra thị trường nhằm hỗ trợ cho người dùng như: Giáo viên, giảng viên, thuyết trình viên, trên sân khấu, truyền hình… đạt được hiệu quả cao hơn mà đỡ mất sức hơn. Takstar HM 200W sử dụng công nghệ kết nối không dây đem đến cho người dùng sự thoải mái và thuận tiện di chuyển hơn trong quá trình làm việc. Đây được đánh giá là thiết bị vô cùng hữu ích là dễ dàng thay thế các loại micro khác đặc biệt đối với các máy trợ giảng muốn thêm hoặc thay đổi micro chất lượng tốt hơn.

 

Micro không dây Takstar HM 200W được thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng giúp việc sử dụng đơn giản và tiện lợi, sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cảm thấy vướng víu khó chịu. Đầu nối từ Micro tới cục phát sóng được làm từ chất liệu kim loại mềm giúp dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với miệng để chọn được hướng âm thanh thu tốt nhất. Ngoài ra Takstar HM 200W cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, thay đổi tần số ngay trên thân mic, thao tác đơn giản.

Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W chất lượng cao.

Micro không dây đeo tai Takstar HM 200W sử dụng đầu thu điện dung có độ nhạy cao giúp cho chất âm đầu ra tốt, âm thanh phát ra tự nhiên và rõ nét. Chính vì vậy mà người dùng không cần nói quá to mà âm thanh phát ra vãn đảm bảo to và rõ ràng, giúp tiết kiệm sức khi sử dụng. HM 200W rất thích hợp dùng cho các không gian hội thảo, các buổi thuyết trình hay không gian phòng học, hội trường nhỏ,…Takstar HM 200W có dung lượng pin lớn có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 giờ đồng hồ giúp thuận tiện khi sử dụng trong những buổi hội họp, giảng dạy kéo dài hay những chuyến đi dã ngoại ngoài trời cần yêu cầu cao về độ duy trì kết nối không dây.

Takstar HM 200W kết nối đa phương tiện

Với đầu cắm 3.5 li và bổ sung thêm giác chuyển đổi từ 3.5 sang 6 li thì Micro không dây đeo tai Takstar HM 200W có thể kết hợp linh hoạt với các thiết bị âm thanh thông dụng hiện nay như: Loa kéo, Amply, Vang cơ, Vang số, Loa vi tính, Loa trợ giảng, hay điện thoại để thu âm,…Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kết hợp với các thiết bị âm thanh sẵn của mình. Điều quan trọng hơn mà rất nhiều người thích là nó hoàn toàn là thiết bị để nâng cấp cũng như thay thế cho micro máy trợ giảng. Khi bạn mua máy trợ giảng dùng thời gian sẽ có hiện tượng hỏng micro thu âm theo máy hoặc bạn muốn nâng cấm từ micro có dây thành micro không dây thì Takstar HM 200W hoàn toàn có thể giúp bạn.

 

zalo