Nồi chiên không dầu, nồi chiên đa năng Magic AC100

2.550.000₫ 2.850.000₫

Nồi chiên đa năng không dầu

Loại bỏ dầu mỡ, tốt cho sức khoẻ


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đặc điểm

Nồi chiên không dầu hay nồi chiên nướng chân không đa năng Magic AC-100 là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình, là giải pháp chiên nướng thực phẩm mà không cần dầu mỡ đặc biệt tốt cho sức khỏe của người cao tuổi hoặc những người mắc chứng bệnh béo phì, cao huyết áp

Nồi chiên không dầu Magic, công nghệ Rapid air, sử dụng luồng khí nóng, mạnh để chiên nướng thực phẩm chín đều thay cho việc dùng dầu mỡ,

Lòng nồi phủ 3 lớp chống dính, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu vỏ nhựa cao cấpchịu lực và chịu nhiệt tốt

Dung tích : 4,5 lít

Nhập khẩu: Thái Lan

  • Liên hệ: Cửa hàng Điện tử Ngọc Tuyến 41 đường Hữu Nghị thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định

  • Điện thoại: 0833122269

  • Tính năng sản phẩm

  • 1. Thiết kế nhỏ gọn, thông minh

  • Nồi Chiên Không Dầu Magic Eco AC-100 được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nên bạn có thể dễ dàng sử dụng, di chuyển, hay bảo quản.

  • 2. Không cần dầu mỡ

  • Với nồi chiên này bạn không cần phải dùng dầu mỡ trong quá trình chế biến món ăn. Điều này cũng chính là một yếu tố cần thiết để giúp bạn có được một sức khỏe tốt, tránh được những đồ ăn dầu mỡ.

  • Máy có dung tích lên tới 4,5 lít nên bạn có thể chiên lượng thực phẩm lớn

3. Công nghệ Rapid Air

Đây là một công nghệ hiện đại, sử dụng luồng khí nóng, mạnh để chiên nướng thực phẩm thay cho việc dùng dầu mỡ, làm giảm đến 80% lượng chất béo so với việc chiên nướng bằng dầu mỡ thông thường mà chất lượng thực phẩm vẫn luôn đảm bảo.

4. Nhiệt độ cao

Nồi Chiên Không Dầu Magic AC-100 có nhiệt độ khi hoạt động lên tới 200 độ C giảm thiểu sự biến đổi các chất hóa học cacbon khi đồ ăn chiên nướng, ngăn ngừa các bệnh ung thư. Đây quả là một lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cho gia đình.

5. Lòng nồi chảo chống dính

Với 3 lớp chống dính nồi chiên không dầu giúp cho thức ăn của bạn không dính vào đáy nồi gây cháy ảnh hưởng đến thức ăn. Bên cạnh đó nồi cũng rất dễ vệ sinh cả vỏ và lòng nồi, giữ vệ sinh sạch sẽ.

Xem thêm về: Đồ gia dụng

zalo