Thớt inox GERMATEK Su304 và nhựa lúa mạch 2 mặt kháng khuẩn cao cấp GE-0235

359.000₫ 399.000₫
  • Thớt kháng khuẩn 2 mặt cao cấp, bền bỉ và không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.
  • Một mặt sử dụng chất liệu inox 304 thiết kế vân nổi Rubik tinh tế giảm thiểu độ trượt khi cắt thực phẩm đồng thời tạo độ thẩm mỹ theo thời gian cho thớt
  • Viền TPR dày dặn, chống trơn trượt khi đặt trên mặt bàn, ngoài ra chất liệu này rất thân thiện với môi trường, không độc, an toàn cho người sử dụng.
  • Trang bị móc treo tiện dụng
  • Thiết kế góc bo tròn – an toàn với gia đình có trẻ nhỏ

Thớt kháng khuẩn 2 mặt cao cấp, bền bỉ và không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.Thớt được làm từ các nguyên vật liệu thân thiện với thực phẩm

 Inox và nhựa sinh học, đảm bảo trong quá trình sử dụng thớt không bị biến dạng, móp, méo hay dính cặn.

Thiết kế Rubik giúp việc sử dụng thớt trở nên dễ dàng, không trơn trượt, ngoài ra cũng không làm mòn dao, bắn nước khi chặt thái.

Một mặt sử dụng chất liệu inox 304 thiết kế vân nổi Rubik tinh tế giảm thiểu độ trượt khi cắt thực phẩm đồng thời tạo độ thẩm mỹ theo thời gian cho thớt

Một mặt sử dụng nhựa sinh học lúa mạch thường thấy ở các sản phẩm bát, cốc ăn dặm cho trẻ em. Nhựa lúa mạch chứa thành phần than hoạt tính giúp chống loại sự phát triển của vi khuẩn, không chứa BPA và an toàn sử dụng với máy rửa bát.

Viền TPR dày dặn, chống trơn trượt khi đặt trên mặt bàn, ngoài ra chất liệu này rất thân thiện với môi trường, không độc, an toàn cho người sử dụng.

Trang bị móc treo tiện dụng: Thớt được thiết kế tay cầm bằng nhựa chắc chắn, mặt thớt 2 mặt: Mặt inox và mặt nhựa sinh học, đảm bảo với các mục đích sử dụng đều phù hợp.

Thiết kế góc bo tròn – an toàn với gia đình có trẻ nhỏ

Kích thước lớn 40.5cm x 28cm giúp thao tác mọi việc dễ dàng.

zalo